Create an Account

Shopping cart

Close

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Chùm ngây
23 Tháng Bảy, 2019
Posted by

Chùm ngây là một loài cây mà nhiều bộ phận khác nhau của cây đều có thể ăn được. Nó là một sản phẩm năng lượng giúp chữa bệnh và phòng ngừa bện tật. Chùm ngây có nguồn gốc ở phía nam dãy Hy Mã Lạp Sơn ở phía tây bắc Ấn Độ. Nó được trồng rộng rãi ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Đây là một trong những cây tăng cường sức khỏe tốt nhất.

Điều tuyệt vời nhất là tất cả các bộ phận của cây  bao gồm vỏ, rễ, lá, hoa, hạt, nhựa và vỏ của nó là một kho chứa chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Do đó, cây sở hữu vô số lợi ích sức khỏe và có khả năng chữa một số bệnh. Do đó, nó được gọi là cây thần kỳ và được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền.

                          Lá chùm ngây

Chùm ngây có lợi cho tóc như thế nào?

Sắt mang oxy tới cho chân tóc

Thiếu sắt có liên quan đến vấn đề rụng tóc. Sắt đã trở thành một thành phần thiết yếu cho sự phát triển tóc khỏe mạnh ở phụ nữ. Điều này là do sắt giúp mang oxy trong máu đến tận da đầu của bạn. Khi bất kỳ sinh vật sống nào có nguồn cung cấp oxy mới, nó sẽ phát triển tốt hơn, bao gồm cả nang lông của bạn! Chùm ngây là một trong những nguồn cung cấp sắt hàng đầu.

Kẽm trong chùm ngây thúc đẩy tóc mọc nhanh

Hàm lượng kẽm thấp không chỉ liên quan đến sự phát triển tóc kém, và  thậm chí rụng tóc, nó còn được chứng minh là giúp cải thiện sự phát triển của tóc và giúp các nang tóc bị hư tổn phục hồi nhanh hơn. Kẽm là một phần đóng góp rất quan trọng cho các nang tóc khỏe mạnh.

Các amino axit trong chùm ngây bảo vệ sức khỏe cho tóc

Chùm ngây chứa nhiều các axit amin, các khối xây dựng của các tế bào. Có một số ít chất đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của tóc như arginine, cystine, cysteine, lysine, methionine, tất cả đều có nhiều trong moringa. Nhiều người đang thiếu các axit amin thiết yếu vì chế độ ăn uống nghèo nàn hoặc không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, một khẩu phần chùm ngây mỗi sáng có thể cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần!

Vitamin C & E giúp chống lại oxy hóa

Vitamin C & E là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các gốc tự do gây hại. Các gốc tự do bồi đắp cơ thể từ cả bên trong và bên ngoài, khiến tóc yếu đi và thậm chí chuyển sang màu xám. Vitamin C có thể giúp chống lại vấn đề này trong khi vitamin E có thể giúp sửa chữa những thiệt hại trước.

Omega 3S giúp nuôi dưỡng tóc

Hầu hết mọi người nghĩ về cá hồi khi nghe về axit béo Omega 3, nhưng chùm ngây là một nguồn thực vật tuyệt vời của axit béo này. Omega 3 giúp làm dày các sợi tóc bằng cách làm đầy chúng với các chất béo lành mạnh.

 

Tags: ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top